Logo TRƯỜNG GIANG PHÁT

Công ty TNHH MTV Trường Giang Phát ra đời từ năm 2009, có trụ sở tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, để thực hiện sứ mệnh sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, thịt heo tươi, sạch và chất lượng cao, phục vụ vì sức khỏe cộng đồng. Từ nhận thức đó chúng tôi không ngừng tìm kiếm nguồn thịt heo sạch, chất lượng cao để dễ dàng truy xuất nguồn gốc. Chúng tôi cam kết sản phẩm không tồn dư kháng sinh, không sử dụng bất kỳ hóa chất độc hại nào. Sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. Sản phẩm luôn đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy, từ khâu lựa chọn thịt heo đến giết mổ, chế biến, đóng gói, cho đến lưu trữ, phân phối... đều được chúng tôi kiểm tra, giám sát chặc chẽ với đội ngũ quản lý tận tâm, chuyên nghiệp theo một quy trình nghiêm ngặt từ quản lý vận hành máy móc thiết bị, đến sử dụng công cụ, dụng cụ bảo hộ lao động.

Công ty TNHH MTV Trường Giang Phát đã được Chi cục Chăn nuôi Thú y Đồng Nai cấp giấy Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm nghiệm về sản phẩm sạch, an toàn. Song song với việc cung cấp sản phẩm thịt heo nóng theo thói quen của người tiêu dùng, đón đầu xu hướng sử dụng thịt heo mát ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt Nam.

Trường Giang Phát đã áp dụng quy tắc "Nhanh - Lạnh - Sạch". Từ việc giết mổ heo nhanh và đưa vào làm lạnh ngay, tất cả các khâu đều thực hiện trong môi trường mát, giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây hại xâm nhập. Đặt biệt, công ty đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như: kho đông, máy căt, máy xay thịt được nhập từ các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Với mong muốn cung cấp cho thị trường sản phẩm thịt mát, ngon, chất lượng với giá cả hợp lý. Ngoài ra, với hệ thống kho lạnh hiện đại, công suất lớn, sản phẩm sẽ được cấp đông nhanh theo tiêu chuẩn thịt mát từ 10C đến âm 50C, âm 180C, âm 400C nên sản phẩm vẫn đảm bảo tươi mới và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, sản phẩm sau khi chế biến sẽ được đóng gói, hút chân không, bảo quản và vận chuyển bằng xe chuyên dùng đến tận tay khách hàng. Hiện nay Trường Giang Phát đã và đang cung cấp các sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao về an toàn thực phẩm như: thịt vai, xương cổ, giò trước, ba rọi sườn, ba rọi rút xương, sườn non, cốt lết tươi, thịt đùi, nạc đuồi, xương ống, mỡ khổ... đã được đông đảo khách hàng đón nhận và tin dùng.

Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, Trường Giang Phát đã khẳng định vị thế của mình bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường. Sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp và có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị lớn trong cả nước, doanh thu ngày càng phát triển. Để có được thành công ngày hôm nay, đó là nhờ ban lãnh đạo có tầm nhìn và tâm huyết, xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Tât cả cán bộ, công nhân viên đồng thuận, luôn nỗ lực trong công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xây dựng thương hiệu công ty ngày càng lớn mạnh. "Thực phẩm an toàn - vì sức khỏe cộng đồng" đó là Slogan mà công ty cam kết sẽ nâng cao năng lực sản xuất, đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại, không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thịt heo ngon, giàu dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe, mà công ty đang hướng đến mục tiêu xuất khẩu sang thị trường quốc tế. 

 

Công ty Trường Giang Phát

 

Share with friends

Bài liên quan

Báo giá
1